เกี่ยวกับเรา

somsaisoap.com เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องของส้มใส และยังเป็นดีลเลอร์ของทีม SS01 ซึ่งมีสมาชิกถึง 2,300 คน คุณจึงสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มที่ว่า คุณจะได้รับสินค้าของแท้ที่ได้มาตรฐานส้มใสอย่างแน่นอน

นอกจากนั้นเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายรายแรกๆ ของส้มใสอีกด้วย นั่นทำให้เราเข้าใจถึงผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเข้าใจถึงความทุกข์ใจของลูกค้า ที่ต้องการจะมีผิวที่ดูดีขึ้น

somsaisoap.com มีร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ จึงทำให้สามารถจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นทางไปรษณีย์ไทย เคอรี่ หรือนัดรับหน้าร้าน

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถปรึกษาปัญหาผิวพรรณ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ด้วยความเชี่ยวชาญ ความรวดเร็ว และความสะดวกสบายที่เรามีให้นั้น จะสามารถสร้างความประทับใจกับลูกค้าได้

ขอบคุณค่ะ

Products

1. คลีนซิ่ง แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง / ส้มใสมายคลีนซิ่ง
2. สบู่เหลวล้างหน้า / สบู่วิตามินส้มใส
3. เซรั่มบำรุงรอบดวงตา / ส้มใสอายเซรั่ม
4. เซรั่มบำรุงผิว กระจ่างใส / ส้มใสไวท์เซรั่ม (เซรั่มส้ม)
5. เซรั่มบำรุงผิว ชุ่มชื่นลดฝ้า / ส้มใสไวท์เซรั่ม (เซรั่มส้ม)
6. ครีมกันแดดหน้า / ส้มใสซิลิโคนซันสกรีน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย
7. บำรุงผิวกาย / กาเลคโต มอยส์เจอร์ สเปรย์
8. กันแดดผิวกาย / อินเทนซีฟ ซันสกรีน สเปรย์
9. สครับผิวกาย / ส้มใสบอดี้สครับ
พร้อมจัดจำหน่าย ทั้ง ลูกค้าซื้อปลีก และ ลูกค้าซื้อส่ง และตัวแทนจำหน่ายสินค้าส้มใสดิลเลอร์ SS01
* สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้เสริม สามารถ ติดต่อสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้

หลักการทำงาน

somsaishop เรามีสต็อคสินค้าที่เพียงพอต่อการขายอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมครบทุกผิลตภัณฑ์ของแบรนด์ส้มใส พร้อมกระจ่ายสินค้าส่งทั่วประเทศ อยู่ที่ไหนก็สั่งได้สะดวกทุกช่องทาง
สามารถสั่งซื้อสินค้า ได้ตลอดเวลา มีการขนส่งให้เลือกหลายแบบ ฉับไว ไม่สะดุด เพียงแจ้งรายการสินค้า > สรุปยอด >แจ้งโอน > จัดส่ง>ถึงมือผู้รับ ในวันถัด* (เงื่อนไขการจัดส่งตามระบบขนส่งที่เลือกใช้)

ความไว้วางใจ

somsaishop ด้วยการจัดส่งที่ ซื่อตรง ชัดเจน ฉับไว ตรวจสอบได้
มีเลขบิลสินค้าที่จัดส่ง มีหน้าร้านพร้อมบริการสำหรับลูกค้าที่อยากมาซื้อสินค้าด้วยตัวเอง ทำให้ส้มใสช็อปได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เป็นจำนวนมาก ทั้งลูกค้าปลีก และลูกค้าส่ง ต่างพึงพอใจและเลือกสั่งสินค้ากับส้มใสช็อป อย่างต่อเนื่องตลอดมา

บริการ

somsaishop ให้บริการข้อมูลผลิตภัณฑ์ส้มใส สำหรับลูกค้า หรือ ตัวแทนจำหน่ายฯ พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผิวหน้า และตอบคำถาม ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ส้มใส ได้ตลอดเวลา
พร้อมอัพเดทกิจกรรม แจ้งข้อมูลข่าวสาร จากทางแบรนด์ส้มใส แบบเที่ยงตรง ฉับไว ในทุกช่องทาง
สำหรับตัวแทนฯจำหน่าย จะมีกลุ่มเฉพาะสำหรับตัวแทน ทั้งกลุ่มFacebookและ กลุ่มไลน์
ไว้พูดคุย แนะนำข้อมูลสินค้า/ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ แนะนำการขาย เทรนการขายออนไลน์ การทำเพจเฟสบุ๊ค แลกเปลี่ยนแนวคิด ซึ่งกันและกัน เน้นความสัมพันธ์แบบครอบครัว เพื่อน พี่น้อง เป็นสังคมส้มใส ที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน

Our team

A dynamic and dedicated young team

Mr. Tobey Maguire

Photographer

Ms. Susan Willis

Fashion Model

Pam

Admin

Namg

Sale